Victory Capital (VCG)

Bước vào giai đoạn phát triển, Công ty Cổ Phần Victory Capital (VCG) không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, luôn khát khao trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản và Đầu tư Dự án.

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Vì vậy, chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tại Công ty là tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển bền vững của Công ty Victory Capital (VCG).

Chính sách nguồn nhân lực của Victory Capital trong giai đoạn hiện nay bao gồm các nội dung sau:

TUYỂN DỤNG

Việc tuyển dụng phải đáp ứng mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn, trung và dài hạn của Công ty, công tác tuyển dụng được thực hiện theo từng giai đoạn phát triển cụ thể và theo kế hoạch hàng tháng/quý/năm hoặc theo nhu cầu phát triển theo từng giai đoạn của Công ty Victory Capital. Nguồn nhân lực được tuyển dụng không chỉ đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai.

Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên thông qua quá trình tuyển chọn khách quan, ngoài ra Công ty luôn tạo điều kiện cho các sinh viên mới tốt nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ năng động, đáp ứng sự phát triển lâu dài của Công ty. Nhân sự được tuyển dụng không chỉ đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai.

Chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào các vị trí phù hợp dựa trên năng lực, kinh nghiệm của ứng viên thông qua quá trình tuyển chọn, ngoài ra Công ty Victory Capital luôn tạo mọi điều kiện cho các sinh viên mới tốt nghiệp nhằm đào tạo và tạo ra nguồn nhân lực dự trữ để đáp ứng sự cho sự phát triển lâu dài của Công ty.

CÁC CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng và ưu tiên hàng đầu của Victory Capital, với chủ trương tạo điều kiện giúp cho mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Victory Capital cũng khuyến khích và tạo mọi điều kiện để nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài.

Đào tạo nhằm nâng cao kiến thức quản lý, năng lực, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nghiệp vụ hỗ trợ cùng các kỹ năng khác để thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa đội ngũ, đáp ứng yêu cầu phát triển của Victory Capital trong từng thời kỳ phát triển.

CHÍNH SÁCH THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Tại Victory Capital, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi CBNV được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực cụ thể và rõ ràng.

Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ theo từng tháng nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty.

Tuyển chọn, đào tạo nhân sự dự trữ và các nhân sự tiềm năng cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại Victory Capital, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty với những thành viên đã gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI VÀ ĐÃI NGỘ

Chính sách đãi ngộ: Chính sách đãi ngộ cho người lao động luôn được Công ty liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo thu nhập cao và mọi điều kiện để người lao động an tâm, gắn bó dài lâu và duy trì văn hóa doanh nghiệp của Victory Capital.

Chế độ phúc lợi và tiền lương được đảm bảo theo nguyên tắc công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực và hiệu quả công việc của mỗi cán bộ nhân viên, trong đó người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo kết quả SXKD theo chính sách rõ ràng. Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Victory Capital còn áp dụng chính sách thưởng đột xuất, thưởng sáng kiến nhằm công nhận những nỗ lực cống hiến của người lao động.

Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên của Công ty đều được hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam. Ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể, được điều chỉnh hàng năm.

Ngoài ra Công ty tổ chức thường xuyên các chuyến tham quan – nghỉ mát trong và ngoài nước cho người lao động cùng gia đình theo chính sách cụ thể hàng năm của Công ty.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Victory Capital luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức sinh nhật, ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình du xuân, tham quan du lịch, ngày Hội gia đình và các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ nhân viên Victory Capital luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với các Công ty con, với các đơn vị thành viên trong toàn hệ thống.

CHÍNH SÁCH NHÂN TÀI

Victory Capital có chính sách, thưởng đặc biệt đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, phát triển dự án,..., nhằm để giữ chân CBNV lâu dài và thu hút nguồn nhân lực giỏi từ các Công ty cùng nghành về đầu quân cho Victory Capital.

Chính sách Nhân sự của Victory Capital được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo - phát triển, lương - thưởng - phúc lợi, các chế độ đãi ngộ khác cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài và tạo mọi điều kiện để CBNV được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Victory luôn coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; áp dụng các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển chung cho tất cả CBNV.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DANH SÁCH ĐỐI TÁC

Công ty Coteccons
Công ty An Phong
Hưng Thịnh Corp VN
Tập đoàn Danh Khôi
Ngân hàng VietinBank
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng Nam Á Bank
Ngân hàng INDOVINA
Colliers
Sapa Capital
Hotline: 02854161020